• bàn ghế beer bar
  • khuyến mãi ngày cuối năm
  • khuyến mãi ngày cuối năm
  • bàn ghế nhà hàng vintage 003
  • khuyến mãi ngày cuối năm
  • Bàn ghế ăn chân sắt gia đình
  • Bàn gỗ nguyên khối

Pallet - HLP (Công Ty CP Kiến Trúc và Nội Thất Mikana) Chuyên thiết kế và thi công trang trí Nội Ngoại Thất bằng chất liệu gỗ pallet. HLP được hình thành bởi những sáng lập viên đầy khát vọng, mong muốn mang lại cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc…  Một không gian nội thất không chỉ để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng ngày hôm nay mà cần hữu dụng cả trong tương lai.

Từ xu hướng sử dụng các sản phẩm gỗ từ thiên nhiên, giá hợp lý, không mối mọt và cong vênh để trang trí cho quán café, nhà hay nơi làm việc của bạn thì gỗ thông pallet chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo  phối hợp đội ngũ kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề, MIKANA tin chắc sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm khi lựa chọn MIKANA.  Đến với MIKANA, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí.

1. Tầm nhìn: Đưa MIKANA  trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí Nội Ngoại Thất bằng chất liệu gỗ pallet.

2. Sứ Mệnh: Đem đến cho mỗi người Việt Nam không gian sống hiện đại, tươi đẹp. Đây là sứ mệnh mà mỗi thành viên trong Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Mikana đều thấu hiểu và chung tay thực hiện từng ngày.
Sau 2 Năm thành lập, chúng tôi đã không ngừng phát triển. Từ một số vốn ít ỏi và cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị thô sơ lạc hậu thì nay chúng tôi đã có 1 xưởng sản xuất quy mô, máy móc hiện đại. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các tỉnh từ Cao Bằng, Bắc Cạn... cho đến Nghệ An, Hà Tĩnh và rất đuợc thị truờng ưa chuộng vì PHONG PHÚ VỀ MẪU MÃ, UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO VỀ THỜI GIAN, NHIỆT TÌNH VỀ HẬU MÃI, đây cũng là mục tiêu mà hiện nay chúng tôi đang hướng tới.
 
************************

Địa chỉ: Khu Liền kề L06 L07 Khu Đô Thị Mới Dương nội, P La Khê, Q Hà Đông, Hà Nội

0522389999       0901775388

Website: pallethlp.com
Mail: noithatmikana@gmail.com